Trẻ ngủ không ngon, hay quấy khóc đêm là vấn đề khiến nhiều gia đình có con nhỏ lo lắng, không yên. Với sứ mệnh mang lại giấc ngủ ngon tự nhiên cho bé, giúp bé phát triển toàn diện, xoa dịu và nuôi dưỡng để bé luôn vui khoẻ, giảm quấy khóc, tạo được nếp ngủ ngoan đạt chuẩn đúng – đủ – đều, giúp bé phát triển toàn diện, lớn lên trong hạnh phúc và khỏe mạnh, Soki Tium miệt mài thực hiện khát vọng nâng tầm chất lượng giấc ngủ trẻ em Việt Nam từ những gì tự nhiên nhất.

Bằng những quan sát rất đơn giản việc trẻ sơ sinh được xoa dịu & dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon sau khi bú mẹ, các nhà khoa học đã khám phá ra quá trình các enzym có trong hệ tiêu hóa của trẻ thực hiện việc giải phóng các chuỗi peptide có hoạt tính sinh học, tạo ra trạng thái thư giãn hạnh phúc này.

Sau 12 năm nghiên cứu, các nhà khoa học của Tập đoàn Ingredia Pháp – Công ty số 1 toàn cầu về các chế phẩm từ sữa phối hợp cùng Đại học Nancy (Lorraine, Pháp) đã thành công trong việc tái tạo & mô phỏng quá trình nói trên. Họ sử dụng enzym tiêu hóa trypsin để thủy phân protein sữa bò (casein), tạo ra chuỗi peptide có hoạt tính sinh học với tác dụng tương tự, chính là Lactium ®.

ĐỐI TƯỢNG Soki Tium hướng đến là trẻ nhỏ – nhóm khách hàng mỏng manh và cần được đảm bảo khắt khe nhất về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm nên toàn bộ nguồn nguyên liệu để sản xuất Soki Tium đều được nhập khẩu trực tiếp và độc quyền từ các nước tiên tiến như Pháp, Thuỵ Sĩ, Na Uy…với việc truy xuất nguồn rõ ràng.

Đơn vị được Soki “chọn mặt gửi vàng” là Tập đoàn Ingredia – Pháp – Nhà sản xuất hàng đầu thế giới về cung ứng sữa và các chế phẩm nguyên dược liệu thô cho các công ty lớn trên toàn cầu. Với chuỗi nhà máy tích hợp công nghệ cao lớn nhất thế giới tọa lạc tại Hauts – De nước Pháp với diện tích trên 20.000 m2 – nơi người Pháp đặt những cây Robusta đầu tiên, giúp chủ động nguồn nguyên liệu sản xuất

NGUYÊN LIỆU Lactium của Ingredia đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận GRAS – Chứng nhận an toàn qua thực tế sử dụng. Hiện nay, trên thế giới chỉ có khoảng 500 chế phẩm được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận này. Ngoài ra, Lactium trong sản phẩm đã trải qua 8 thử nghiệm lâm sàng trước khi đi đến kết luận hoàn toàn an toàn ngay cả ở trẻ từ 0 tháng tuổi.

Để có được sản phẩm chất lượng cao tương đương hàng ngoại nhập, Soki Tium đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Đông Anh, Hà Nội, với hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại chuẩn GMP theo công nghệ châu Âu… bảo đảm chất lượng sản phẩm, môi trường an toàn vệ sinh thực phẩm.

Các nguồn nước, khí, nhiệt độ môi trường, chất thải… đều được kiểm soát chặt chẽ và lưu lại hồ sơ để quản lý, quy trình sản xuất khép kín từ chọn lọc kiểm tra nguyên liệu đầu vào cho đến khi vận chuyển đến nhà phân phối sản phẩm, với hệ thống quản lý chất lượng theo
tiêu chuẩn GMP, HCCP, ISO 22.000.

Bộ sản phẩm Toki Tium

Soki Tium với thành phần 100% từ sữa giúp trẻ ngủ ngon, sâu giấc và tăng cường sức đề kháng.

Xem sản phẩm

Soki Tium Baby bổ sung thêm HMO và GOS hỗ trợ trẻ ngủ ngon, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn.

Xem sản phẩm